Dịch vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔi TRƯỜNG CUNG CẤP HÚT BỂ PHỐT, HÚT HẦM CẦU, THÔNG CỐNG NGHẸT, THÔNG CỐNG TẮC - HOTLINE: 0978 993 134

Dịch vụ môi trường uy tín xin chào quý khách !

Dịch vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

 • Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là một trong những dịch vụ quan trọng để giúp đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường sống. Việc hút bể phốt thường xuyên sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu rủi ro về môi trường và ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật gây hại. Chính vì vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đang trở thành một nhu cầu ngày càng tăng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi nào cần đến dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội 

 • Cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội khi bể phốt của gia đình hoặc doanh nghiệp đã bị đầy và cần được hút sạch để tránh tình trạng ngập úng, mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Thông thường, thời gian hút bể phốt tại Hà Nội cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bể phốt, nhưng để đảm bảo an toàn và vệ sinh, nên hút bể phốt ít nhất là 6 tháng/lần.

Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của chúng tôi 

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của chúng tôi có những điểm nổi bật sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Dichvumoitruonguytin.com có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ sẽ đến địa điểm của bạn với đầy đủ trang thiết bị và công cụ để thực hiện dịch vụ hút bể phốt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết bị và công nghệ hiện đại

 • Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng quá trình hút bể phốt của bạn được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo sự vệ sinh và an toàn cho khách hàng cũng như môi trường.

Dịch vụ linh hoạt

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả dịch vụ khẩn cấp và dịch vụ định kỳ. Bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, trong tuần hoặc cuối tuần.

Giá cả hợp lý

 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà không phải lo lắng về chi phí.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

 • Chúng tôi cam kết đưa ra những tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về cách thức sử dụng, bảo quản và vệ sinh bể phốt một cách đúng cách. Bằng cách này, chúng tôi mong muốn giúp đỡ khách hàng giảm thiểu sự cố và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng bể phốt của mình.
 • Với các điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của chúng tôi là một lựa chọn tốt cho khách hàng cần hút bể phốt ở khu vực này.
 • Xem thêm: 
 • Hút Bể Phốt Tại Long An
 • Hút Bể Phốt Tại Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội 

Quy trình thực hiện dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • 1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận thông tin về địa chỉ, kích thước bể phốt, tình trạng bể phốt, thời gian yêu cầu hút bể phốt.
 • 2. Kiểm tra tình trạng bể phốt: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng của bể phốt và đánh giá mức độ cần thiết của dịch vụ.
 • 3. Lập kế hoạch hút bể phốt: Sau khi kiểm tra và đánh giá, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thực hiện dịch vụ hút bể phốt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • 4. Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ: Chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ cần thiết để thực hiện dịch vụ hút bể phốt, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn.
 • 5. Thực hiện hút bể phốt: Khi các công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành hút bể phốt bằng máy hút bể phốt chuyên dụng. Các chất thải trong bể phốt sẽ được hút ra và đưa đi xử lý đúng quy định của pháp luật.
 • 6. Vệ sinh và lau dọn: Sau khi hút bể phốt xong, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh và lau dọn khu vực xung quanh bể phốt để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho môi trường.
 • 7. Kiểm tra lại: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại bể phốt và khu vực xung quanh để đảm bảo không còn chất thải nào tồn đọng.

Bàn giao công trình: Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và thu tiền dịch vụ.

Cam kết

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc chuẩn mực sẽ giúp đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết:

 • Luôn đảm bảo sự an toàn và chất lượng trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm "Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng.

Bảng giá hút bể phốt Mới Nhất

Khối lượng bể phốt Hà Nội  (m3)

Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)

✅ Hút bể phốt 1 – 5 khối

⭐ 450.000 – 550.000

✅ Hút bể phốt 6 – 10 khối

⭐ 320.000 – 470.000

✅ Hút bể phốt nhà xưởng,công ty , xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng 11 – 20 khối

⭐ 250.000 – 410.000

✅ Hút bể phốt nhà xưởng,công ty , xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng 20 – 50 khối

⭐ 210.000 – 380.000

✅ Hút bể phốt nhà xưởng,công ty , xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng 50 – 100 khối

⭐ 180.000 – 260.000

✅ Hút bể phốt nhà xưởng,công ty , xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng Từ 100 khối trở lên

⭐ 100.000 – 150.000

Quý khách xin lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% Giá trên có thể thay đổi theo từng đợt khuyến mãi hoặc số lượng, Quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Chi Nhánh Của Chúng Tôi:

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Ứng Hòa

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Ứng Hòa là một trong những dịch vụ quan trọng trong việc xử lý chất thải đặc biệt là chất thải sinh hoạt.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Thường Tín

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thường Tín là một trong những dịch vụ quan trọng để giữ gìn vệ sinh môi trường sống và công nghiệp. Công việc này đảm bảo việc thu gom và xử lý các chất thải và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp xử lý bể phốt hiệu quả tại khu vực Thanh Trì, Hà Nội. Dịch vụ này giúp khách hàng đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho gia đình và cộng đồng, đồng thời giúp cho hệ thống thoát nước và bể phốt hoạt động tốt hơn.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Thanh Oai

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Oai là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết để giúp cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp...giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước và xử lý chất thải.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Thạch Thất

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thạch Thất là một trong những dịch vụ cần thiết để giải quyết vấn đề xử lý chất thải sinh hoạt. Với việc sử dụng các thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Sóc Sơn

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Sóc Sơn là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp hiệu quả trong việc xử lý chất thải bẩn đến từ hệ thống bể phốt của các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp tại khu vực Sóc Sơn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Quốc Oai

Dịch vụ hút bể phốt tại Quốc Oai cung cấp các dịch vụ về hút bể phốt, thông tắc cống, thoát sạch cống và vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp tại Quốc Oai, Hà Nội. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Phúc Thọ

Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường quan trọng, đặc biệt trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải và môi trường ở khu vực này.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Phú Xuyên

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Phú Xuyên là một trong những dịch vụ quan trọng để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn đang ở khu vực Phú Xuyên và cần dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết vấn đề bể phốt của bạn.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Mỹ Đức

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Mỹ Đức là dịch vụ cung cấp giải pháp cho vấn đề xử lý chất thải bẩn từ bể phốt, nhà vệ sinh, bể sinh hoạt và các vệ sinh hố ga trong khu vực Mỹ Đức, Hà Nội.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Mê Linh

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Mê Linh được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và đảm bảo các công trình, hộ gia đình, cơ quan, trường học... trong khu vực đều sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Hoài Đức

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hoài Đức là một trong những dịch vụ thiết yếu giúp cho việc xử lý và vệ sinh hệ thống bể phốt, giúp cho cuộc sống của gia đình và cộng đồng trở nên sạch sẽ và an toàn hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hoài Đức với nhiều ưu điểm vượt trội, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Gia Lâm

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Gia Lâm là một trong những dịch vụ cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe của người dân trong khu vực này. Công việc hút bể phốt giúp loại bỏ những chất thải độc hại, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Đông Anh

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Đông Anh là một trong những dịch vụ quan trọng giúp giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường sống. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Đan Phượng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Đan Phượng.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Chương Mỹ

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Chương Mỹ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến xử lý chất thải, đặc biệt là hút bể phốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Ba Vì

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Ba Vì của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, an toàn và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực liên quan đến hút bể phốt và xử lý chất thải.

Image 1
Ngày tạo: 07-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Sơn Tây

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Sơn Tây của chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp giải quyết triệt để các vấn đề về hệ thống bể phốt, cống rãnh, hố ga và đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân

Với những trục trặc và cảm giác khó chịu khi phải đối mặt với tình trạng bể phốt bị đầy, thông cống chậu bẩn và mùi hôi bốc lên từ các hố ga cống, dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này và đảm bảo cho hệ thống thoát nước hoạt động trơn tru, sạch sẽ và an toàn cho môi trường.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ

Để giúp quý khách hàng có thể đảm bảo được sự an toàn và vệ sinh cho gia đình và cộng đồng xung quanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Nam Từ Liêm là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự thông thoáng cho hệ thống cống, ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại Nam Từ Liêm.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Long Biên

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Long Biên của chúng tôi là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp xử lý chất thải sinh hoạt đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Long Biên. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Long Biên.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Hoàng Mai

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện an toàn, sạch sẽ và không gây ô nhiễm môi trường.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các giải pháp hiệu quả và tiện ích nhất để giải quyết vấn đề xử lý chất thải sinh hoạt.

Image 1
Ngày tạo: 04-05-2023

Hút Bể Phốt Tại Hai Bà Trưng

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội và cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiện ích nhất để giải quyết vấn đề xử lý chất thải sinh hoạt.

Image 1
Ngày tạo: 26-04-2023

Hút Bể Phốt Tại Hà Đông

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Đông của chúng tôi là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Image 1
Ngày tạo: 26-04-2023

Hút Bể Phốt Tại Đống Đa

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Đống Đa của chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xử lý chất thải sinh hoạt trong bể phốt của các hộ gia đình, tòa nhà, cơ quan, trường học, khách sạn, nhà hàng, v.v.

Image 1
Ngày tạo: 26-04-2023

Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy là một trong những dịch vụ cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng xử lý chất thải sinh hoạt trong bể phốt. Bể phốt là một hệ thống xử lý chất thải thải sinh hoạt của gia đình, tòa nhà, cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn... sau một thời gian sử dụng.

Image 1
Ngày tạo: 26-04-2023

Hút Bể Phốt Tại Bắc Từ Liêm

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm, chuyên nghiệp và uy tín, cam kết đem đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng trong việc xử lý chất thải và bảo vệ môi trường.

Image 1
Ngày tạo: 26-04-2023

Hút Bể Phốt Tại Quận Ba Đình

Dịch vụ hút bể phốt tại Quận Ba Đình là một trong những dịch vụ cung cấp các giải pháp xử lý chất thải bẩn đặc biệt là chất thải sinh hoạt, thải từ các hoạt động như vệ sinh nhà cửa, nhà vệ sinh, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, trường học, cơ quan hành chính, công ty...

Hotline